Blog

Tóm tắt sách: Xây dựng doanh nghiệp nhỏ của bạn với digital marketing

Đăng ngày 10/2/2021 1:31:43 AM

Một trong những lợi ích của internet là các chủ doanh nghiệp hiện nay có thể tiếp cận một số lượng lớn công ty và khách hàng tiềm năng mà không tốn hoặc tốn rất ít chi phí. Nhưng digital marketing không chỉ đơn giản là thiết lập một trang web hoặc đăng bài trên Facebook. Có những mục tiêu kinh doanh cần xem xét, các chiến lược để tạo và các chỉ số như số lần hiển thị và chuyển đổi có thể dễ gây nhầm lẫn. Các nội dung tóm tắt trong bài tóm tắt sách này giúp phác thảo những điều cơ bản về các nền tảng digital marketing khác nhau, những gì chúng có thể làm cho doanh nghiệp của bạn và cách tiếp cận chúng một cách tốt nhất.

Tóm tắt sách: KÍCH THƯỚC không quan trọng bằng KĨ NĂNG

Đăng ngày 10/2/2021 1:37:58 AM

Hay là cách sử dụng dashboad với dữ liệu lớn để đưa ra quyết định Marketing tốt hơn. Tóm tắt cuốn sách "It's not the size of the data - It's how to use it" của tác giả Koen Pauwels đăng trên Blinkist, được dịch sang tiếng Việt bởi Data Analytics Team của InfoRe SMCC.

SMCC ứng dụng blockchain: Mua 1 năm, sử dụng 4 năm, nhận quà tặng 800 nghìn SMCoin

Đăng ngày 10/16/2021 11:51:50 PM

Khuyến mãi lớn chỉ dành cho 28 khách hàng đầu tư sớm nhất cho dự án Social Media Data Miner của SMCC: trả tiền 1 năm, dùng 4 năm, nhận kèm hằng trăm nghìn SMCoin với giá trị tiềm năng rất lớn. Nếu thấy dự án này thú vị, SMCC xin nhờ các quý vị chia sẻ tới những người bạn bè của mình có quan tâm tới Dữ liệu lớn, Trí tuệ nhân tạo và Blockchain. Chúng tôi có những phần quà là tài khoản SMCC Premium và các gói token dành tặng cho các lượt giới thiệu thành công.