Dùng SMCC cho các mục đích cá nhân

Miễn phí dữ liệu trong tháng

Đăng kí sử dụng miễn phí

Mua gói dữ liệu dài kì.

15 tỉ bản ghi đã lưu trữ, 45 triệu bản ghi mới mỗi ngày. Sẵn sàng cho các thống kê tức thời, không phải chờ đợi.


Gói siêu nhỏ
Dành cho cá nhân
Xem dữ liệu trong ngày
 199 nghìn 
Dành cho người phân tích dữ liệu có nhu cầu truy xuất dữ liệu lịch sử theo thời gian dài hoặc xuất dữ liệu để thực hiện các công việc theo nhu cầu riêng biệt CHỈ TRONG NGÀY HÔM NAY.
20 dự án
Gói đặc biệt
Dịch vụ phân tích xu hướng
Trending
 299 nghìn 
Dành cho các cá nhân hoặc danh nghiệp phân tích dữ liệu chỉ có nhu cầu phân tích xu hướng trên mạng xã hội.
Dành cho các doanh nghiệp
Dịch vụ Premium: báo cáo phân tích bởi chuyên gia
Tùy chọn theo nhu cầu cụ thể
Liên hệ chúng tôi
Dành cho các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp có những yêu cầu nhận báo cáo phân tích chuyên biệt. Báo cáo của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ Data Analysts có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

Tính năng chính

Không giới hạn mentions 99 người xem Cập nhật tức thời Lưu trữ 2 năm Phân tích tự động
Phân tích sắc thái Xuất PDF Xuất Excel Xuất báo cáo ngày Infographics
Thống kê nguồn tin Thống kê trích dẫn So sánh dự án Phân tích xu hướng Thống kê nhân khẩu
Lọc dữ liệu Cảnh báo qua email Lựa chọn nguồn tin Tổ hợp từ khóa lọc Tìm kiếm thời gian thực

SMCC cung cấp cả các gói sử dụng tùy chọn theo nhu cầu. Xin vui lòng liên hệ địa chỉ email sale@smcc.vn hoặc gọi số điện thoại +84 973-999-804 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn

Các câu hỏi liên quan

Hoàn toàn được. Bạn có thể đăng kí sử dụng thử các tính năng cơ bản của SMCC theo link sau: https://smcc.vn/Administrator/Register.aspx.
Hoàn toàn được. SMCC có cơ chế cho thuê toàn bộ hệ thống trên tên miền riêng của khách hàng. Lúc đó, mọi quyền kiểm soát các tài khoản trên hệ thống cho thuê sẽ do phía thuê bao kiểm soát. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!
Mỗi "dự án" trên SMCC là một chủ đề theo dõi và phân tích thông tin do người dùng tự tạo ra. Mỗi dự án được tổ hợp từ nhiều từ khóa khác nhau, cho phép người sử dụng lọc ra được tốt nhất những thông tin mình thực sự quan tâm. Trong mỗi dự án có cả các thông tin thô, các thông tin tức thời, các phép lọc và phân tích dữ liệu tự động. Các dự án cũng có thể được so sánh với nhau và cảnh báo thông tin qua email. Các gói dịch vụ tính theo số lượng dự án tối đa mà bạn có thể tạo ra tại một thời điểm .
Mỗi mention (đề cập) là một kết quả phù hợp với các từ khóa mà bạn đã nhập vào dự án. Các mention đến từ báo giấy, kênh phát thanh, kênh truyền hình, báo điện tử, diễn đàn điện tử, blog nổi tiếng, youtube và hằng chục triệu người trên Facebook.
Sắc thái tích cực và tiêu cực là do máy học và đánh giá dựa trên một tập mẫu có sẵn, theo cảm quan của con người. Hiểu đơn giản, bài viết của tác giả mang giọng văn phản đối, chỉ trích,... thì sắc thái đề cập là tiêu cực.
Hoàn toàn được. Bạn có thể hủy gói dịch vụ của mình bất kì lúc nào. Chúng tôi sẽ giữ và tiếp tục cập nhật dữ liệu cho các dự án theo dõi thông tin của bạn trong vòng 3 tháng để sẵn sàng cung cấp khi bạn trở lại.
Hoàn toàn không. Tuy nhiên, với mỗi cấp độ tài khoản, bạn sẽ chỉ có một số lượng xóa và tạo mới được giới hạn mỗi tháng, tỉ lệ thuận theo số dự án mà bạn được theo dõi đồng thời tại một thời điểm.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia phân tích thuộc nhiều lĩnh vực để cung cấp dịch vụ này cho bạn. Tuy nhiên, mức phí cho dịch vụ này sẽ được tính thêm so với các gói trên. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!
SMCC sử dụng cổng thanh toán điện tử Ngân Lượng làm phương tiện thanh toán, bạn có thể sử dụng gần như mọi hình thức thanh toán điện tử ở Việt Nam như thẻ thanh toán nội địa (ATM), thẻ tín dụng, ví điện tử vv...
Nếu không tiện thanh toán online, bạn có thể chuyển số tiền tương ứng với gói mình định mua vào tài khoản dưới đây, sau đó báo cho chúng tôi qua công cụ chat. Xin lưu ý, chúng tôi chỉ nhận thanh toán trực tiếp với các khoản tiền tương ứng với 12 tháng sử dụng.
Tên tài khoản: LE CONG THANH
Số tài khoản: 0491001664152
Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long
Với các nhu cầu nhận hóa đơn, xin liên hệ tới đội ngũ chăm sóc khách hàng của SMCC qua Fanpage.
Fanpage: https://www.facebook.com/smcc.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/smcc.user/
Gmail: Sale@smcc.vn
Hotline: 034 888 5584 (Ms. Hải Yến)