Dùng thử 2 tuần

Hoàn toàn miễn phí

Đăng kí dùng thử

Các gói dịch vụ chọn nhiều tháng, giảm xả láng

Cá nhân
Khởi Động
300 nghìn
Phù hợp dùng thử hoặc tự theo dõi "nhân hiệu" của bản thân
3 dự án
Dùng nhiều tháng hơn sẽ tiết kiệm tiền
Chọn gói này
Doanh nghiệp nhỏ
Nhập Cuộc
475 nghìn
Dành cho các doanh nghiệp nhỏ theo dõi thương hiệu, sản phẩm
5 dự án
Dùng nhiều tháng hơn sẽ tiết kiệm tiền
Chọn gói này
Được chọn nhiều nhất
Doanh nghiệp nhỏ
Cạnh Tranh
900 nghìn
Dành cho các doanh nghiệp nhỏ đang mở rộng thị trường, gia tăng sản phẩm
10 dự án
Dùng nhiều tháng hơn sẽ tiết kiệm tiền
Chọn gói này
Doanh nghiệp cỡ vừa
Bứt Phá
1 triệu 600 nghìn
Phục vụ doanh nghiệp cỡ vừa phân tích thị trường, quan sát đối thủ
20 dự án
Dùng nhiều tháng hơn sẽ tiết kiệm tiền
Chọn gói này
Doanh nghiệp lớn
Về Đích
4 triệu 200 nghìn
Phục vụ doanh nghiệp lớn, có nhiều mối quan tâm cần phân tích trên MXH
60 dự án
Dùng nhiều tháng hơn sẽ tiết kiệm tiền
Chọn gói này
Doanh nghiệp lớn - Agency
Chiến Thắng
5 triệu 800 nghìn
Thích hợp với các Agency cần chăm sóc thông tin cho nhiều khách hàng
90 dự án
Dùng nhiều tháng hơn sẽ tiết kiệm tiền
Chọn gói này

Tính năng chính

Không giới hạn mentions 99 người xem Cập nhật tức thời Lưu trữ 2 năm Phân tích tự động
Phân tích sắc thái Xuất PDF Xuất Excel Xuất báo cáo ngày Infographics
Thống kê nguồn tin Thống kê trích dẫn So sánh dự án Phân tích xu hướng Thống kê nhân khẩu
Lọc dữ liệu Cảnh báo qua email Lựa chọn nguồn tin Tổ hợp từ khóa lọc Tìm kiếm thời gian thực

SMCC cung cấp cả các gói sử dụng tùy chọn theo nhu cầu. Xin vui lòng liên hệ địa chỉ email sale@smcc.vn hoặc gọi số điện thoại 024 6651 8983 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn

Các câu hỏi liên quan

Hoàn toàn được. Bạn có thể dùng thử miễn phí 14 ngày, sau đó tự vào trang này để nâng cấp tài khoản của mình hoặc liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sử dụng theo năm (sẽ rẻ hơn mua theo tháng).
Hoàn toàn được. SMCC có cơ chế cho thuê bao toàn bộ hệ thống trên tên miền riêng của khách hàng. Lúc đó, mọi quyền kiểm soát các tài khoản trên hệ thống cho thuê do phía thuê bao kiểm soát. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Mỗi "dự án" trên SMCC là một chủ đề theo dõi và phân tích thông tin do người dùng tự tạo ra. Mỗi dự án được tổ hợp từ nhiều từ khóa khác nhau, cho phép người sử dụng lọc ra được tốt nhất những thông tin mình thực sự quan tâm. Trong mỗi dự án có cả các thông tin thô, các thông tin tức thời, các phép lọc và phân tích dữ liệu tự động. Các dự án cũng có thể được so sánh với nhau và cảnh báo thông tin qua email. Các gói dịch vụ tính theo số lượng dự án tối đa mà bạn có thể tạo ra tại một thời điểm.
Mỗi mention là một kết quả phù hợp với các từ khóa mà bạn đã nhập vào dự án. Các mention đến từ báo giấy, kênh phát thanh, kênh truyền hình, báo điện tử, diễn đàn điện tử, blog nổi tiếng, youtube và hằng chục triệu người trên Facebook.
Hoàn toàn được, bạn có thể hủy gói dịch vụ của mình bất kì lúc nào. Chúng tôi sẽ giữ và tiếp tục cập nhật dữ liệu cho các dự án theo dõi thông tin của bạn trong vòng 3 tháng để sẵn sàng cung cấp khi bạn trở lại.
Không, tuy nhiên với mỗi cấp độ tài khoản bạn sẽ chỉ có một số lượng xóa và tạo mới giới hạn mỗi tháng, tỉ lệ thuận theo số dự án mà bạn được theo dõi đồng thời tại một thời điểm.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia phân tích thuộc nhiều lĩnh vực để cung cấp dịch vụ này cho bạn. Tuy nhiên mức phí cho dịch vụ sẽ được tính thêm so với các gói trên. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
SMCC sử dụng cổng thanh toán điện tử Ngân Lượng làm phương tiện thanh toán, bạn có thể sử dụng gần như mọi hình thức thanh toán điện tử ở Việt Nam như thẻ thanh toán nội địa (ATM), thẻ tín dụng, ví điện tử vv...
Trong vòng 30 ngày kể từ sau khi trả tiền cho gói dịch vụ của SMCC, nếu bạn không hài lòng và muốn hủy tài khoản, chúng tôi sẽ xin gửi lại tiền cho bạn. Tuy nhiên dữ liệu của bạn đã tạo sẽ không được chúng tôi lưu trữ lại nữa.