Đăng kí
 

Viết nội dung bán hàng hấp dẫn với ngôn ngữ bất kì

Dự án Datalac khởi nguồn từ hệ thống SMCC - giải pháp social listening hàng đầu Việt Nam. SMCC chuyên hỗ trợ những nhà phân tích dữ liệu lấy mẫu thông tin trên truyền thông xã hội và phân tích các vấn đề xã hội, thị trường, thương hiệu ở Việt Nam. SMCC được thành lập và phát triển từ năm 2011, đến nay đã có hơn 30 nghìn người sử dụng, được ứng dụng trong nhiều dự án cấp quốc gia, ở nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn. SMCC cung cấp cho người dùng các tính năng thu thập, lấy mẫu thông tin chủ động trên internet và sử dụng AI để phân tích tự động các thông tin này, hình thành các phép thống kê tuỳ ý cho các vấn đề xã hội, thị trường, thương hiệu... Tuy nhiên, SMCC chỉ hoạt động trên tiếng Việt, ở thị trường Việt Nam.
 
Sau nhiều năm làm việc với dữ liệu, những người sáng lập SMCC nhận ra một số nhu cầu lớn của xã hội và đã cùng các cộng sự sáng lập ra dự án Datalac để đáp ứng các nhu cầu ấy.
 
⚽️ Thứ nhất là nhu cầu học và làm các công việc liên quan đến khai thác dữ liệu của những người trẻ và người yếu thế trong xã hội. Khi các xã hội đang trong giai đoạn chuyển đổi số, thành thạo kĩ năng khai thác, xử lí dữ liệu có thể giúp những người trẻ và người yếu thế tìm thấy nhiều cơ hội mới cho bản thân.
 
⚽️ Thứ hai là nhu cầu tích lũy, khai thác dữ liệu lớn như một dạng tài nguyên mới của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp hiện đại đứng trước làn sóng biến đổi mạnh của công nghệ thông tin thường tìm thấy ở dữ liệu các mô hình kinh doanh và cách làm mới, giúp doanh nghiệp cạnh tranh mạnh mẽ và tồn tại, phát triển.
 
⚽️ Thứ ba là nhu cầu lưu trữ, làm lợi từ dữ liệu cá nhân, hình thành các di sản số của cá nhân. Trong thời đại của AI, dữ liệu cá nhân trở nên rất quan trọng đối với mỗi người khi sinh hoạt trên không gian mạng. Dữ liệu cá nhân không chỉ giúp mỗi người xây dựng ra các trợ lí ảo phù hợp với bản thân mình, tạo dựng các kho di sản kĩ thuật số của chính mình mà việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đối với mỗi người cũng cực kì quan trọng.
 
⚽️ Thứ tư là nhu cầu xây dựng, thúc đẩy các kho tri thức mở của các xã hội. Khi các mô hình ngôn ngữ lớn phát triển mạnh mẽ, mỗi xã hội, mỗi quốc gia đều cần có các dự án dữ liệu mở đủ lớn để huấn luyện AI phục vụ cho xã hội, cho người dân của mình.
 
⚽️ Thứ năm là nhu cầu trao đổi, gìn giữ và tạo dựng giá trị cho các vật phẩm số. Công nghệ AI tạo sinh đang ngày càng giúp hình thành nhiều loại vật phẩm số có giá trị một cách dễ dàng. Với công nghệ blockchain và cryptocurrency, việc hình thành các đơn vị thông tin đại diện cho giá trị của các vật phẩm này, phục vụ mục tiêu lưu giữ và trao đổi của mọi người ngày càng dễ dàng.
 
Dự án Datalac có 3 bước phát triển.
 
⚽️ Bước 1, xây dựng trò chơi Data To Earn cho phép nhiều người cùng thu thập, lấy mẫu các dữ liệu công khai trên internet và cùng góp chung vào hồ dữ liệu lớn tại Datalac.com. Trò chơi Data To Earn sử dụng blockchain token DTVN để thưởng cho người tham gia thu thập dữ liệu. Các dữ liệu này được loại bỏ mọi thông tin cá nhân và được phân loại, sắp xếp tự động bởi hệ thống AI có thể xử lí hơn 100 ngôn ngữ, hình thành nên một máy tìm kiếm thống kê các vấn đề xã hội, thị trường, thương hiệu cho nhiều quốc gia khác nhau. Người tham gia Datalac.com có thể kiếm token DTVN qua trò chơi Data To Earn hoặc phân tích, thống kê các vấn đề của xã hội, thị trường, thương hiệu trên công cụ tìm kiếm thống kê. Datalac.com cũng cấp tài khoản miễn phí cho những người yếu thế và sinh viên của các trường đại học để học nghề khai thác dữ liệu. Datalac.com cũng hình thành các bộ dữ liệu mở thuộc nhiều ngôn ngữ khác nhau để phục vụ nhu cầu huấn luyện mô hình ngôn ngữ lớn cho các quốc gia, các doanh nghiệp lớn. Datalac.com được hi vọng sẽ cung cấp công cụ thống kê các vấn đề xã hội cho hằng triệu người khắp thế giới.
 
⚽️ Bước 2, phát triển Hồ dữ liệu Datalac dành cho các doanh nghiệp lớn. Các doanh nghiệp lớn có thể có nhiều luồng dữ liệu đến từ các sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Hồ dữ liệu Datalac giúp liên thông các luồng dữ liệu này bằng mô hình Graph Neural Network, cung cấp cho doanh nghiệp các cách thức ứng dụng AI dễ dàng trên kho dữ liệu của mình. Hồ dữ liệu Datalac cũng được tích hợp trò chơi Data To Earn để đáp ứng nhu cầu làm giàu dữ liệu từ internet của các doanh nghiệp lớn. Hồ dữ liệu Datalac có thể được tích hợp cả các mô hình ngôn ngữ lớn phục vụ phân tích, khai thác dữ liệu của doanh nghiệp tự động. Hồ dữ liệu Datalac có thể đáp ứng nhu cầu của hằng chục nghìn doanh nghiệp lớn và hoạt động tại chính trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp.
 
⚽️ Bước 3, phát triển Hồ dữ liệu cá nhân ZiSan dành cho người dùng bình thường. Mọi người có thể cài đặt miễn phí Hồ dữ liệu cá nhân ZiSan trên máy tính của mình để thu thập, phân tích, sắp xếp, chọn lọc, khai thác các dữ liệu có liên quan tới bản thân, gia đình, dòng họ, các mối quan hệ xã hội thân thiết. Hồ dữ liệu cá nhân ZiSan cũng được tích hợp với trò chơi Data To Earn giúp mọi người tích lũy dữ liệu hoặc kiếm token DTVN và trao đổi với nhau các vật phẩm số có ý nghĩa với bản thân. Hồ dữ liệu cá nhân ZiSan có thể được tích hợp các mô hình ngôn ngữ lớn với lượng tham số thấp, tạo thành các trợ lí ảo cá nhân hóa ngay trên máy tính của mỗi người. Hồ dữ liệu cá nhân ZiSan là sản phẩm mã nguồn mở, có thể đáp ứng nhu cầu của bất kì ai quan tâm tới dữ liệu cá nhân của mình trên không gian mạng. Trong tương lai xa, Hồ dữ liệu cá nhân ZiSan có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng các Personalized Metaverse của mọi người.
 
Xem thêm về trò chơi Data To Earn tại https://datalac.com/wpp.pdf
 
Để đầu tư sớm vào token của trò chơi Data To Earn trong dự án Datalac, xin mời quý vị nhắn tin cho chúng tôi tại Fanpage của Datalac.com ❤ Datalac hiện đang mở vòng Private Sale để gây quỹ hoàn thành Bước phát triển đầu tiên, tạo dựng trò chơi Data To Earn trên nền hệ thống Social Listening đáp ứng hơn 100 ngôn ngữ.