Đăng kí
 

Digital Marketing Với SMCC

Tiếp thị nội dung với SMCC và ChatGPT

SMCC là một công cụ mạnh mẽ để theo dõi và phân tích nội dung truyền thông xã hội. SMCC giúp bạn luôn cập nhật cuộc trò chuyện về thương hiệu của mình, theo dõi lượt đề cập, từ khóa, chủ đề, v.v. Bằng cách sử dụng SMCC kết hợp với ChatGPT, bạn có thể đưa chiến lược tiếp thị nội dung của mình lên một tầm cao mới. ChatGPT có thể cung cấp câu trả lời ngắn gọn và nhanh chóng cho các câu hỏi cụ thể, cung cấp các đề xuất nội dung sâu sắc và có liên quan, thậm chí tạo nội dung mới dựa trên mối quan tâm và sở thích của đối tượng mục tiêu của bạn. Cùng với nhau, SMCC và ChatGPT có thể giúp bạn tạo chiến lược tiếp thị nội dung dựa trên dữ liệu sẽ thu hút khán giả của bạn và thúc đẩy kết quả.

Đăng ngày 2/3/2023 12:42:41 AM

Tối ưu quảng cáo Pay Per Click với SMCC và ChatGPT

Gọi điện quảng bá bằng robot tự động có thể khiến AI trở thành công cụ spam đối với những người nhận cuộc gọi. Nhất là khi những người nhận cuộc gọi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm được mời chào. SMCC khuyến nghị với quý vị một phương pháp sử dụng data driven giúp khai thác lợi ích của phương pháp tiếp cận khách hàng trúng đích để chống spamming.

Đăng ngày 2/3/2023 12:40:48 AM

Tối ưu hóa SEO với SMCC

SMCC là hệ thống lắng nghe xã hội có thể hỗ trợ các nhà tiếp thị kỹ thuật số cải thiện nỗ lực SEO của họ thông qua việc sử dụng phân tích từ khóa, lọc dữ liệu và phân tích xu hướng nội dung. Bằng cách phân tích các từ khóa và xu hướng nội dung được đối tượng mục tiêu sử dụng, các nhà tiếp thị kỹ thuật số có thể tối ưu hóa nội dung trang web của họ và tạo ra nội dung được nhắm mục tiêu phù hợp với đối tượng. Hệ thống này cũng có thể được sử dụng để theo dõi hiệu suất của các nỗ lực SEO và đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu để tối ưu hóa.

Đăng ngày 2/3/2023 12:43:28 AM

Tiếp thị kĩ thuật số được Định hướng bởi dữ liệu

Cách tiếp cận dựa trên dữ liệu trong tiếp thị kỹ thuật số là rất quan trọng vì nó giúp các nhà tiếp thị đưa ra quyết định sáng suốt dựa trên phân tích dữ liệu và hiểu biết sâu sắc, thay vì trực giác hoặc giả định.

Đăng ngày 1/30/2023 3:21:16 PM