AI TÌM AI KÉO KHÁCH HÀNG

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, quảng cáo và bán hàng truyền thống không chỉ tốn mà còn kém hiệu quả. Đừng lo, SMCC mang đến cho bạn một giải pháp mới trong thế giới Thương mại điện tử Mạng xã hội. Với dữ liệu lớn và AI tiên tiến, chúng tôi giúp bạn tìm kiếm và kết nối với hàng tỉ khách hàng tiềm năng trên toàn cầu, trả lời họ một cách thông minh bằng hàng trăm ngôn ngữ. Đây là cơ hội để mở rộng kinh doanh của bạn ra thế giới, dễ dàng và hiệu quả.

Giới Thiệu Giải Pháp

SMCC là giải pháp tìm kiếm và tương tác với khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội Facebook một cách tự động, hiệu quả. Với khả năng quét dữ liệu từ các trang và nhóm trên Facebook, SMCC giúp bạn nhanh chóng tìm ra những bài viết và thông tin từ khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, khi kết hợp với ChatGPT - một công nghệ AI hàng đầu, bạn có thể tạo ra các chatbot thông minh, tự nhiên, giúp trả lời tự động bằng ngôn ngữ phù hợp, như thể là con người thật.

Giải pháp này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giảm sự phụ thuộc vào mạng quảng cáo. Bạn có thể giao tiếp với khách hàng xuyên biên giới, mở rộng thị trường một cách dễ dàng. Chỉ với một tài khoản SMCC và tài khoản ChatGPT, bạn đã sẵn sàng tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng, phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh và mọi vùng lãnh thổ.

Mua SMCC Dùng ChatGPT

  • Tìm data khách SMCC
  • Lọc khách hàng SMCC
  • Tạo GPT Chatbot ChatGPT
  • Viết trả lời ChatGPT
  • Duyệt nội dung Chính Bạn
  • Gửi trả lời SMCC

Ba Bước Thực Thi

Tìm khách hàng

Phần mềm SMCC là công cụ hoàn hảo để bạn tìm kiếm và thu thập thông tin khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội Facebook. Với công cụ Data Picker, bạn có thể dễ dàng quét và thu thập dữ liệu từ các trang, nhóm, và thậm chí là hồ sơ cá nhân mà bạn có quyền truy cập. Điểm mạnh của SMCC là khả năng lọc thông tin một cách nhanh chóng và chính xác theo các từ khóa bạn quan tâm.

Điều này giúp bạn nắm bắt được danh sách khách hàng có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Từ đó, bạn có thể giao tiếp với họ một cách tự nhiên và thân thiện, bằng ngôn ngữ của họ. Đây là cách tuyệt vời để thu hút khách hàng mới và mở rộng kinh doanh của bạn. SMCC không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tăng hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng, dù họ ở bất kì đâu trên thế giới và sản phẩm, dịch vụ của bạn là gì.

Viết trả lời

Sau khi bạn đã xác định được nhu cầu của khách hàng tiềm năng thông qua SMCC, bạn có thể bắt đầu giao tiếp với họ một cách tự nhiên và thân thiện. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về thời gian hoặc khác biệt ngôn ngữ, đừng lo, vì ChatGPT sẽ giúp bạn.

ChatGPT là một công cụ tạo chatbot cá nhân hóa tiên tiến, phát triển bởi OpenAI. Nó có khả năng trả lời tự động các câu hỏi của khách hàng dựa trên thông tin cụ thể về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Sử dụng ChatGPT giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm chi phí, đồng thời nâng cao hiệu quả trong việc kết nối với khách hàng. Đặc biệt, khi kết hợp với SMCC, ChatGPT càng trở nên mạnh mẽ hơn với khả năng phân tích dữ liệu sâu sắc.

Kéo khách hàng

Sau khi tìm thấy khách hàng tiềm năng và chuẩn bị những câu trả lời phù hợp trên mạng xã hội, bước tiếp theo là liên hệ với họ. Để làm điều này một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể sử dụng công cụ Data Seeder của SMCC.

Công cụ này giúp bạn tự động hóa việc gửi tin nhắn và bình luận tới khách hàng tiềm năng trên Facebook. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn cho phép bạn tập trung vào các công việc quan trọng khác, hoặc tiếp cận với số lượng lớn khách hàng hơn. Ngoài ra, SMCC Data Seeder còn giúp bạn tự động quản lý và phát triển fanpage, nhóm và hồ sơ cá nhân, giúp kinh doanh của bạn phát triển mạnh mẽ.

Ứng Dụng Mềm Dẻo

Tìm Khách

SMCC thu thập và lọc dữ liệu mạnh mẽ, giải Nhất giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2016.

Trên Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, với hơn 3 tỉ người dùng hằng tháng.

Viết Bài

Bạn có thể chủ động soạn thảo câu trả lời dành cho các khách hàng tiềm năng.

Tạo Sinh

Bạn cũng có thể sử dụng ChatGPT để tạo sinh các câu trả lời thông minh, đa ngôn ngữ.

Nhắn Tin

Bạn có thể chủ động tự gửi các nội dung bình luận, tin nhắn cho khách hàng tiềm năng.

Bắn Tin

Hoặc phần mềm SMCC Data Seeder có thể giúp bạn tự động hóa bình luận, đăng bài dễ dàng.

Khuyến Mại Đặc Biệt

TẶNG THÊM 3 THÁNG SỬ DỤNG CHO KHÁCH HÀNG MUA SMCC PREMIUM. ẤN VÀO ĐÂY ĐỂ MUA NGAY!