Đăng kí
 

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng SMCC cơ bản

Khám phá sức mạnh của dữ liệu với SMCC! Hãy khởi đầu hành trình của bạn thông qua hướng dẫn sử dụng cơ bản của chúng tôi. SMCC sẽ giúp dễ dàng thu thập, xử lý, phân tích và hiểu rõ dữ liệu của bạn. Tận hưởng sự tùy biến linh hoạt, quản lý dữ liệu thông minh, trực quan hóa dữ liệu với công nghệ AI tiên tiến. Đọc hướng dẫn này ngay hôm nay để khám phá những khả năng rất mới và xuyên biên giới với SMCC!

Đăng ngày 6/6/2023 12:26:02 AM

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng với SMCC

Khách hàng tiềm năng của bạn có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi trên mạng xã hội. Thông qua những nội dung mà khách hàng tiềm năng của bạn nhắc tới, thông qua việc họ sinh hoạt trong những nhóm cộng đồng nào hoặc thông qua thuật toán thông minh giúp Look Alike các nhóm khách hàng, bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng với SMCC.

Đăng ngày 9/27/2021 9:53:23 PM

Cài đặt công cụ SMCC Data Picker

Data Picker là công cụ của SMCC hoạt động dưới dạng một thành phần mở rộng của trình duyệt trên máy tính của người sử dụng. Công cụ này cho phép người dùng SMCC chủ động quét các thông tin từ profile, fanpage, group Facebook mà mình đang xem và gửi lên để SMCC phân tích. Các nội dung phân tích biểu hiện qua các "Chân dung chính xác" hoặc "Chân dung tổng hợp"

Đăng ngày 9/27/2021 10:03:06 PM

Sử dụng công cụ SMCC Data Picker

Sử dụng công cụ SMCC Data Picker cho phép người phân tích dữ liệu dễ dàng nắm tình hình của một profile, fanpage hay group trên mạng xã hội Facebook. Công cụ này rất hữu ích trong nhiều tình huống cụ thể. Đây là công cụ chỉ dành cho các tài khoản Premium và Enterprise.

Đăng ngày 12/11/2022 11:38:30 PM

Sử dụng công cụ Look Alike để tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng

Sử dụng các Chân dung chính xác, Chân dung tổng hợp hoặc Chân dung theo từ khóa cho bạn các tệp chân dung khách hàng tiềm năng. Nếu tìm ra những tệp rất tốt nhưng chỉ có số lượng nhỏ, bạn có thể nhờ công cụ SMCC Look Alike mở rộng tệp khách hàng giúp mình. Look Alike sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích mức độ giống nhau của các khách hàng trên mạng xã hội, từ đó tìm giúp bạn những khách hàng tiềm năng giống với tệp khách hàng bạn đưa vào.

Đăng ngày 9/27/2021 10:29:23 PM

Tạo nhanh một dự án khắc họa chân dung khách hàng, dư luận trên SMCC

Một vấn đề hoặc một nhóm khách hàng có thể được khắc họa bởi các cụm từ khóa. Tuy nhiên, nếu chưa có thời gian nghiên cứu kĩ vấn đề hoặc nhóm khách hàng nào đó, bạn có thể khó lòng nắm bắt hết các cụm từ khóa đại diện chính xác. SMCC có thể giúp bạn với giao diện của Máy khắc họa thị trường. Máy khắc họa thị trường là công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo để gợi ý và sắp xếp các vấn đề liên quan đến nhau, giúp người sử dụng dễ dàng định nghĩa chân dung khách hàng hoặc chân dung dư luận mình cần quan sát hơn.

Đăng ngày 9/27/2021 10:33:02 PM

Chân dung khách hàng - Chân dung dư luận có những gì?

Một dự án phân tích dữ liệu tạo ra trên SMCC còn được gọi là một bức Chân dung khách hàng hoặc Chân dung dư luận. Nó giúp người phân tích dữ liệu có được cái nhìn nhanh, khái quát về vấn đề mình đang quan tâm và xuất ra các dạng dữ liệu liên quan cần thiết để phục vụ cho nhu cầu phân tích sâu hơn.

Đăng ngày 9/27/2021 10:35:51 PM

Chụp chân dung chính xác trên SMCC

Chân dung là khái niệm xuyên suốt của SMCC. Chân dung có thể biểu diễn một vấn đề dư luận, một hình ảnh trên social media của cá nhân, fanpage hoặc một nhóm người dùng mạng xã hội. Tính năng chụp chân dung chính xác trên SMCC cho phép người dùng định vị thông tin thông qua UID một cách hiệu quả, giúp quan sát các thông tin được rõ nét hơn.

Đăng ngày 9/27/2021 10:45:47 PM

Nắm bắt tình hình một group cộng đồng trên mạng xã hội bằng SMCC

Group cộng đồng thường là nơi tập trung những người có cùng mối quan tâm, sở thích về một thứ gì đó. Ý kiến của các thành viên sinh hoạt trong cùng một group rất hữu ích cho nhiều việc, nhất là các công việc về marketing, chăm sóc khách hàng, quản trị khủng hoảng truyền thông, phát triển cộng đồng và tuyển dụng. Vậy làm thế nào để nắm bắt nhanh tình hình của một group với SMCC?

Đăng ngày 9/27/2021 10:48:50 PM

So sánh các chân dung khách hàng, chân dung dư luận với nhau

Các bức chân dung nếu được đặt cạnh nhau có thể giúp người đọc dữ liệu nhìn thấy những insight.

Đăng ngày 9/27/2021 10:49:49 PM

Hướng dẫn đăng kí tài khoản miễn phí trên SMCC

Các tài khoản miễn phí được theo dõi thông tin báo chí với tối đa 10 dự án. Các tài khoản miễn phí cũng được tham gia chương trình Social Media Data Miners với tối đa 3 SMClients.

Đăng ngày 9/27/2021 10:51:14 PM